close

ĐĂNG NHẬP

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

ảnh đại diện

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI FUJISO (VIỆT NAM)

Fujiso thành lập đầu năm 2011, trong bối cảnh nguồn năng lượng truyền thống trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang dần cạn kiệt, nhu cầu khai thác và sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên ngày càng tăng cao đòi hỏi con người phải tìm ra những giải pháp mới để thay thế các giải pháp cũ.

Nếu như từ thời cổ đại con người biết sử dụng bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời để phục vụ cho cuộc sống. Ngày nay con người đã và đang khai thác năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho  công nghiệp và sinh hoạt đời sống hiện đại. Các sản phẩm, thiết bị sử dụng  đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng như một giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Xác định hướng đi đứng đắn, cùng với đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, Fujiso cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sử dụng Năng lượng mặt trời như: 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Pin sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp phục vụ dân sinh và cộng đồng.

Đặc biệt FUJISO có sự liên kết chặt chẽ cùng các đối tác trong và ngoài nước ,các thương hiệu uy tín bậc nhất thị trường hiện nay sẽ góp phần thêm sự an tâm và tính bền vững cho từng sản phẩm. FUJISO cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường trong nước và quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã không ngừng trau dồi kỹ thuật, cải tiến mẫu mã phù hợp với yêu cầu thực tế. Đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang đến cho đối tác và quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thiết thực nhất trong cuộc sống.

Liên hệ

Công ty chúng tôi rất vui khi đc hỗ trợ cho bạn

Vui lòng điền vào form hoặc gọi điện theo số 0975.140.559

Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong từng dự án