close

ĐĂNG NHẬP

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

ảnh đại diện
Canadian Solar KuMax CS3U-390MS

Canadian Solar KuMax CS3U-390MS

Tấm pin năng lượng mặt trời loại Mono 390W là dòng hiệu suất cao (high efficiency) được sản xuất bởi hãng Canadian Solar. Với quy trình sản suất nghiêm ngặt, chất lượng đồng nhất: các tấm pin của Canadian Solar được sản suất 100% trên dây truyền tự động, phải trải qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi thành phẩm. Do đó, các tấm pin có một chất lượng hoàn thiện đồng nhất, tuổi thọ lên tới hơn 35 năm vận hành.Đây là dòng pin có hiệu suất cực cao lên đến 92,64% trong điều kiện thời tiết thực tế. Đó là lý do vì sao nhiều dự án lớn về điện năng lượng mặt trời trên thế giới đều có mặt dòng pin này.

Liên hệ: 0975.140.559

Công suất 390W

Kích thước2000 X992 X35 mm

Điện áp hở mạch45.2V

Dòng ngắn mạch8.2A

Cell pinMono

Trọng lượng22.5Kg

Bảo hành10 năm

Tấm pin canadian Mono 390W sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, khu xí nghiệp, cánh đồng solar… Hiện này pin năng lượng mặt trời cũng được chính phủ khuyến khích hòa lưới để bán điện mặt trời trên mái nhà, nên rất nhiều hộ gia đình lắp đặt và thu tiền từ nguồn điện này.

Chính sách bảo hành dài hạn

10 năm bảo hành sản phẩm

Chúng tôi cam kết rằng với nguyên vật liệu chất lượng và sự tinh xảo trong sản xuất các tấm pin giúp duy trì chất lượng vượt trội trong 10 năm.

25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính  

Chúng tôi đảm bảo các tấm pin mặt trời Canadian của bạn sẽ đạt hiệu suất mong đợi trong 25 năm.

Có bảo hiểm AON

Đây là tổ chức bảo hiểm được công nhận hạng “Aa3” bởi tổ chức Moody’s (Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Bảo hiểm toàn cầu). Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin. 

Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Công ty Aon sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Công ty Aon cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

Đăng bình luận.

Liên hệ

Công ty chúng tôi rất vui khi đc hỗ trợ cho bạn

Vui lòng điền vào form hoặc gọi điện theo số 0975.140.559

Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong từng dự án